EUROPEAN QUALITY/ CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

Kuchen là thương hiệu cao cấp của chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến thiết bị nhà bếp như bếp, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát,…Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự va chạm nhiều năm trên thương trường Kuchen càng ngày càng khẳng định được thế mạnh cũng như chất lượng sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng và giới chuyên môn. Chính vì vậy, nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào để sẳm thiết bị nhà bếp cho gia đình mình thì Kuchen chính là một gợi ý hoàn hảo nhẩt. Kuchen là thương hiệu cao cấp của chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến thiết bị nhà bếp như bếp, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát,…Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự va chạm nhiều năm trên thương trường Kuchen càng ngày càng khẳng định được thế mạnh cũng như chất lượng sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng và giới chuyên môn. Chính vì vậy, nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn thương hiệu nào để sẳm thiết bị nhà bếp cho gia đình mình thì Kuchen chính là một gợi ý hoàn hảo nhẩt

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy của các nhà máy dày dặn kinh nghiệm sản xuất cho Kuchen, những giải pháp thông minh dành cho nhà ở và dự án của KUCHEN đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới. KUCHEN hiện là nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy đối với các chuyên gia hoạt động ở khắp các lĩnh vực nội thất, kiến trúc và bất động sản.

European quality/

CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

European quality/

CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU

KUCHEN’S solutions are developed with European and quality standards to be of the highest functionality, offering you easiness that will translate into efficiency.

Được phát triển bằng công nghệ của Châu Âu và theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, các giải pháp của KUCHEN mang tính năng cao vượt trội để mang đến cho bạn sự dễ dàng và hiệu quả.

 

VALABLE FROM STOCK/ CÓ HÀNG GIAO NGAY

 

As KUCHEN boasts large distribution centers around Vietnam, almost everything you need is ready for order.

KUCHEN sở hữu các trung tâm phân phối rộng khắp Việt Nam, chúng tôi luôn có sẵn gần như tất cả những gì bạn cần.

 

FAST DELIVERY/ GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Door-to-door service. With speed.

Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

 

TAILOR-MADE SOLUTIONS/ GIẢI PHÁP ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG

KUCHEN’S solutions come with huge customizability to be perfectly suited for every different need.

Nhờ khả năng tùy chỉnh linh hoạt,

giải pháp của KUCHEN sẵn sang đáp ứng các nhu cầu khác

nhau một cách đầy đủ và hiệu quả.

 

TESTED QUALITY & CAREFREE

KUCHEN’S products are developed and made with one of the world-leading furnlture fitting technologies.

Moreover, they are frequently tested in accordance with KUCHEN’s strict quality standards as well as those of many prestiglous organizations around the world.

KUCHEN, therefore, guarantees:

-Trouble-free operation of furniture fittings during the furniture’s lifetime-03 year warranty for kitchen equipments.

For further details, please refer to the Warranty Terms.

 

CHẤT LƯỢNG KIỂM ĐỊNH & BẢO HÀNH AN TÂM

Các sản phẩm của KUCHEN được phát triển và sản xuất dựa trên một trong những nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới . Đồng thời, sản phẩm thường xuyên được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chính KUCHEN cũng như nhiều tổ chức uy tín quốc tế.

Do đó, KUCHEN cam kết:

Quá trình vận hành của các sản phẩm sẽ không xẩy ra vấn đề trong suốt thời gian sử dụng. Thời gian bảo hành 03 năm đối với các thiết bị nhà bếp.

Vui lòng tham khảo Điều kiện bảo hành để biết thêm chi tiết.