Từ năm 2019 do nhu cầu phát triển đa dạng hoá mặt hàng tại Việt Nam. Công ty KÜCHEN đã thành lập công ty mới là KÜ KÜCHEN có trụ sở tại Friedrichstr. 171, 10117 Berlin. Chuyên phân phối những sản phẩm tốt nhất từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

KÜ KÜCHEN ELECTRONICS GmbH có trụ sở tại Berlin được đăng ký thương mại với hình thức pháp lý là công ty trách nhiệm hữu hạn. Công ty được đăng ký tại Tòa án quận 14057 Charlottenburg (Berlin) theo số đăng ký thương mại HRB 230328 B.
 

CÁC NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU:

Elag – Germani, Fabita – italy, Flonal – Italy, Vestel – Turkey, Fiesta – Turkey, CNA – Spain, HUROM – Korea, PREAPP – Japan

và nhiều sản phẩm từ những nhà máy cao cấp khác trên thế giới phân phối với thương hiệu riêng KÜCHEN độc quyền cho thị trường Việt Nam.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

KÜCHEN cam kết về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận cũng như giấy tờ pháp lý về nguồn gốc hàng hóa.

Vì vậy nên những sản phẩm KÜCHEN phân phối tại Việt Nam có chất lượng cao, nhưng có thể bán tại châu Âu và các nước khác với tên gọi khác hoặc có những sản phẩm chỉ sản xuất độc quyền riêng cho thị trường Việt Nam